Chênh lệch bóng đá 101

Sau đây, chúng ta sẽ đi qua những kiến ​​thức cơ bản về cách thức hoạt động của spread trong bóng đá trong thế giới cá cược thể thao.

Đầu tiên, hãy tưởng tượng bạn phải đặt cược vào hai đội đang chơi bóng đá. Một người là đương kim vô địch Super Bowl, người còn lại là đội đứng ở vị trí cuối cùng của năm trước. Rõ ràng, các nhà vô địch Super Bowl rất có thể có đội chơi tốt hơn trong trận đấu này và có cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng.

Nếu tôi đến gần bạn và nói, “Này, tôi cá với bạn 100 đô la rằng Champs sẽ đánh bại Kẻ thua cuộc!” Bạn sẽ nói “Không thể nào!” Không có sự lan tỏa của bóng đá, rất khó để tìm ra những trận đấu công bằng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói video mu vs psg với bạn, “Tôi cá với bạn 100 đô la rằng Champs đánh bại Kẻ thua ít nhất 30 điểm.” Bây giờ bạn có thể quan tâm!

Đây là lúc mà bóng đá lan tỏa phát huy tác dụng. Đó là một cách để kết thúc các trận đấu giữa các đội không đồng đều. Nếu chúng tôi phải đợi các đội đồng đều chính xác thi đấu với nhau, chúng tôi sẽ khó có thể đặt cược. Với trải nghiệm bóng đá, mọi trận đấu trở nên đồng đều, và việc dự đoán ai sẽ thắng trong một trận đấu nhất định trở nên khó hơn (và thú vị hơn).

Vì vậy, chúng ta hãy lấy một ví dụ. Giả sử bạn xem trên báo, hoặc một trang web trực tuyến với kèo bóng đá, và bạn thấy nó nói về trò chơi này:

“Champs -7 @ Losers”

Điều này cho bạn biết một số điều. Số một, “@” hoặc “AT” cho bạn biết trận đấu diễn ra ở đâu (trong trường hợp này là tại sân nhà của Kẻ thua cuộc). Thông tin này rất quan trọng vì một đội trên sân nhà thường chơi tốt hơn so với khi đi đường. Tại sao vậy? Bởi vì họ biết lãnh thổ, họ biết đồng hồ thi đấu ở đâu, họ biết cách chạy trên bãi cỏ hoặc mặt cỏ cụ thể, nhưng người tạo ra sự khác biệt chính là đám đông. Khán giả nhà giúp ích rất nhiều, vì họ sẽ lớn tiếng khi đối phương đang cố gắng gọi lượt chơi và thường có thể khiến đội đối phương mắc sai lầm. Thậm chí, một trận đấu trên sân nhà thường sẽ mang lại lợi thế 3 điểm cho đội chủ nhà sau những pha bóng trải dài.

Mục khác mà bạn sẽ nhận thấy trong ví dụ này là “-7” bên cạnh Super Bowl Champs. Điều này có nghĩa là họ đang “cho” 7 điểm. Nếu bạn đặt cược vào Super Bowl Champs, để bạn thắng cược, Champs sẽ phải thắng ít nhất 7 điểm. Nếu họ thắng ít hơn 7 hoặc nếu họ thua, thì bạn sẽ mất tiền cược của mình.

Hãy chú ý đến các xu hướng phát sinh trong trải nghiệm bóng đá. Nếu bạn nhận thấy rằng một đội cụ thể dường như luôn che đậy (đánh bại) mức chênh lệch của họ, thì họ có thể đáng để đặt cược. Nếu bạn nhận thấy một đội khác dường như không bao giờ có thể ghi được điểm hoặc che phủ sự chênh lệch của họ, bạn nên đặt cược vào đội đó. Điều tốt nhất nên làm là tạo ra một số