Sách Về Bóng Đá – Gulp – Tôi Có Thực Sự Phải Học Tất Cả Những Điều Đó Không?

Tất cả những gì bạn muốn là tìm hiểu đủ về bóng đá để có thể xem trận đấu với người mình yêu vào tối Chủ nhật mà không cảm thấy mình là một thằng ngốc hoàn toàn. Nhưng – có vẻ như anh ấy (hoặc cô ấy) không đặc biệt thích trả lời tất cả những câu hỏi ngớ ngẩn của bạn trong suốt trò chơi.

Chà, đó không phải là những câu hỏi ngớ ngẩn, và người yêu của bạn thực sự nên kiên nhẫn hơn một chút. Nhưng bạn cũng nên trúng số từ lâu rồi. Vì vậy, chúng ta hãy tiếp tục.

Bạn quyết định mua một cuốn sách về bóng đá. code arsenal Tất nhiên, có hàng triệu người trong số họ. Vì vậy, bạn thu hẹp nó lại. Bạn không thực sự muốn chơi tiền vệ cho Green Bay Packers. Và bạn không muốn xa nhà trong tất cả những trận đấu sân khách đó mà bạn cần phải tham dự nếu bạn là huấn luyện viên NFL.

Tất cả những gì bạn thực sự muốn là biết chuyện gì đang xảy ra.

Nhưng ngay cả cuốn sách bóng đá được cho là viết cho những người ngu ngốc cũng dài hơn bốn trăm trang. Thành thật mà nói, bạn đang nản lòng.

Và chúng tôi không đổ lỗi cho bạn.

Để làm gì? Chà, chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Để nhìn nhận vấn đề này, chúng ta hãy nhớ rằng bóng đá là một trò chơi. Nếu bạn thành thạo Old Maid and Clue, bạn có thể thành thạo bóng đá.

Và nếu bạn thành thạo Sudoku và Câu đố ô chữ của Thời báo New York, việc huấn luyện có thể phù hợp với bạn.

Được thôi. Hãy cùng nhìn lại khái niệm về trò chơi của bóng đá Mỹ. Vật này dành cho một đội di chuyển bóng qua đội kia đến đầu đối diện của một sân chơi hình chữ nhật.

Hiểu chưa? Tốt cho bạn!

Các quy tắc là mỗi đội có bốn cơ hội để di chuyển bóng đi mười thước (được đánh dấu bằng những đường sọc mà bạn nhìn thấy được vẽ trên sân) bằng cách chạy với bóng hoặc ném nó, hoặc kết hợp chúng. Mỗi khi thành công, họ lại có thêm bốn cơ hội, cho đến khi thực sự đưa được bóng đến cuối sân.

Tuy nhiên, nếu họ thất bại, đội còn lại sẽ có được 4 cơ hội của riêng mình. Và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi trò chơi kết thúc.